Rượu vang Magnus Negroamaro xứng đáng để giới sành rượu chiêm ngưỡng bởi vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng và hương vị mang đậm nét văn hóa vùng Puglia nước Ý.
Chai rượu Magnus Negroamaro ra đời là sự thành công và tâm huyết của nhà sản xuất nổi tiếng Mottura. Đây cũng là sản phẩm tiên phong trong các dòng vang Ý có nồng độ cao đã chinh phục được những tín đồ sành rượu trên toàn thế giới.
Chai vang Magnus Negroamaro thể hiện mình một cách tinh tế với lớp áo choàng lộng lẫy, sang trọng, tôn lên giá trị và yêu cầu về chất lượng cao cấp của một chai vang từ thương hiệu Mottura. Khi được rót ra ly, rượu có màu đỏ tươi sáng, đậm đà hòa cùng một chút ánh tím và ngọc hồng lựu lấp lánh, tạo nên sức hút mãnh liệt và nét cá tính mạnh mẽ.
Rượu vang Magnus Negroamaro mang đến cho người thưởng thức một cảm giác chân thật và hương vị đặc trưng của vùng miền Nam nước Ý. Những cây nho được trồng ở gần sườn núi có độ axit chua vừa phải, chất tanin đậm đà giúp cho rượu đạt đến tiêu chuẩn cao nhất trong phân hạng Vol 17%.
Rượu vang Magnus Negroamaro tạo nên sức hút mãnh liệt với vị nho nguyên bản cùng những nốt hương nổi bật của trái cây chín mọng, sự phức hợp tinh tế của quả mận, dâu đen, sim chín, gia vị và ớt xanh mở ra một dư vị trái cây mãnh liệt, đầy đủ và dai dẳng.
Khi nhấp một ngụm đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được khẩu vị rượu một cách rõ ràng từ vòm miệng cho đến khoang mũi, sự nồng nàn và khoáng đạt trong hương thơm của Magnus Negroamaro chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, nhớ mãi không quên.
Để không gian bữa tiệc thêm phần thi vị, bạn nên bảo quản rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C và ướp rượu trong xô đá lạnh khoảng 10 phút để giữ nguyên được vị ngon đậm đà. Thêm vào đó, chai Magnus sẽ vô cùng tuyệt vời nếu bạn rót ra decanter và cho rượu nghỉ 30 phút trước khi uống. Một số món ăn có thể kết hợp như beefsteak, mỳ Ý, phomai, thịt cừu, thịt nai hay salami.
Chai rượu Magnus Negroamaro được tạo ra từ giống nho Negroamaro chủ đạo có tuổi thọ từ 15 năm trở lên. Những trái nho chín mọng đạt chuẩn sẽ được thu hoạch cẩn thận vào tuần đầu tiên của tháng 9, sau đó sơ chế và ép lấy nước để thực hiện quá trình lên men. Rượu sẽ được ủ kỹ trong các thùng gỗ sồi Pháp với thời gian là 12 tháng và đóng chai thành phẩm trước khi cho ra mắt trên thị trường.
Với những thông tin trên đây chắc hẳn quý khách đã hiểu rõ hơn về dòng rượu vang Ý Magnus Negroamaro này.
Nếu có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Vino Fino để được các chuyên gia về rượu vang của chúng tôi giáp đáp một cách nhanh chóng và chi tiết nhất!