Còn hàng

Rượu vang Ý Gattone Appassimento

Rượu vang Ý Gattone Appassimento
Rượu vang Ý Gattone Appassimento
Rượu vang Ý Gattone Appassimento
Rượu vang Ý Gattone Appassimento
Tình trạng: Còn hàng
  • Xuất xứ: Ý
  • Thương hiệu: Dezzani
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Giống nho: Barbera 
  • Nồng độ cồn: 15%
  • Quy cách đóng gói: Chai 750ml 
Liên hệ
Số lượng
0949 095 666
Gọi ngay 0949 095 666 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Rượu Gatton Appassimento là chai vang Ý được làm từ giống nho Barbera truyền thống mang hương vị trái cây và hoa cỏ ngọt ngào.

Đặc điểm của rượu Gattone Appassimento 

Chai rượu Gattone Appassimento được sản xuất theo phương pháp sấy khô nho đặc biệt, đem lại hương vị nồng nàn khó cưỡng ngay từ khi bật nắp.

Ngoại quan

Chai rượu Gattone Appassimento có thiết kế đơn giản, hướng đến sự tinh tế và thanh lịch. Toàn bộ thân chai được bao phủ bởi lớp màu đen bóng với những dòng chữ được sử dụng nhiều font chữ khác nhau, tạo nên sự mới mẻ và ấn tượng với khách hàng.

Hương vị

  • Màu sắc của rượu: Rượu vang Gattone Appassimento có màu đỏ ruby đậm mang ánh tím quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn khi rót ra ly.
  • Hương vị khi trên mũi: Ngửi qua rượu Gattone Appassimento, chúng ta dễ dàng bị mê hoặc bởi hương hoa violet nhẹ nhàng, lôi cuốn, hòa quyện với hương trái cây mạnh mẽ của dâu, anh đào, mận.
  • Hương vị ở vòm miệng: Khi thưởng thức rượu vang Gattone Appassimento, chúng ta sẽ cảm nhận rất rõ vị tannin mạnh mẽ, kết hợp với vị ngọt ngào xen lẫn vị chua thanh mát đến từ nhiều loại trái cây giúp cấu trúc rượu thêm phần mượt mà, tròn đầy và hậu vị đậm đà kéo dài.

Phục vụ

Gattone Appassimento đến từ nhà Dezzani sẽ phù hợp khi được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như beefsteak, sườn cừu nướng, thịt hầm hoặc đơn giản như pho mát hay socola đen. Nhiệt độ lý tưởng để rượu Gattone Appassimento đạt đến đỉnh cao của hương vị là từ 16 đến 18 độ C. Vì thế, trước khi nhập tiệc, bạn nên bỏ chai rượu vào ngăn mát tủ lạnh.

Quy trình sản xuất

Rượu Gattone Appassimento áp dụng phương pháp Appassimento là một cách sấy nho khô trước khi đem ủ thành rượu vô cùng đặc biệt. Nho sau khi thu hoạch sẽ được xếp vào những khay nhựa có lỗ hoặc khay gỗ có đủ không gian cho không khí lưu thông trong vào 2 đến 3 tháng. Khi trọng lượng nho giảm từ 20% đến 40% sẽ được ép lấy nước để ủ rượu. Quá trình ủ rượu kéo dài khoảng 24 tháng trong thùng bằng gỗ sồi.

Tham khảo thêm:

Mua rượu Gattone Appassimento tại Vino Fino 

Để sở hữu ngay chai rượu vang Gattone Appassimento bất hủ của thương hiệu Dezzani, quý khách hàng hãy đến ngay Vino Fino. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các dòng rượu ngoại cao cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vino Fino xin cam kết những điều sau đối với khách hàng của mình:

  • Sản phẩm chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu nguyên thùng từ Ý và có đầy đủ giấy tờ minh chứng, cũng như là giấy bảo hành đến từ thương hiệu Dazzani.
  • Quy trình vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn đến khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi.

Đến ngay Vino Fino để chọn cho mình chai rượu vang Gattone Appassimento thơm ngon đúng điệu!

Lên đầu trang