Rượu vang Dezzani Alba Rossa được làm từ giống nho cổ Barbera có nồng độ cao khoảng 14,5% mang mang hương vị truyền thống, mạnh mẽ và cứng cáp.
Tọa lạc tại vườn nho nổi tiếng của Ý, Angelo Rocca và Figli là quê hương của hai nhà sản xuất Dezzani và Rocca. Trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển với 5 thế hệ, Rocca được biết đến là thương hiệu lâu đời nổi tiếng. Còn Dezzani trải qua 3 thế hệ sản xuất rượu và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu có quy mô quốc tế. Sản phẩm rượu vang Dezzani Albarossa hiện nay đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Thiết kế chai rượu Dezzani Albarossa mang vẻ ngoài huyền bí, sang trọng và lịch lãm. Rượu Dezzani Albarossa được thiết kế dạng thủy tinh với thân và nắp chai màu đen. Rượu vang Dezzani Albarossa có dung tích là 750 ml. Phần nhãn của chai rượu được thiết kế chữ màu đen và trắng nổi lên nền màu vàng nhằm thể hiện sự sang trọng, huyền bí.
Rượu vang Dezzani Albarossa là loại rượu được chế biến từ giống nho cổ Barbera tạo cảm giác mạnh mẽ và cứng cáp với hương vị truyền thống.
Rượu Dezzani Albarossa có màu đỏ nâu với ánh tím rất mạnh mẽ. Khi thưởng thức sẽ thấy hương thơm phức tạp được chế biến từ anh đào đen, anh đào và các loại trái chín đỏ. Loại rượu này được làm theo tỉ lệ có cấu trúc và độ đậm đặc tuyệt vời. Thực khách sẽ dễ dàng cảm nhận được sự tròn đầy và mượt như nhung trên vòm miệng khi thưởng thức.
Nhiệt độ là một trong những điều quan trọng nhất khi thưởng thức rượu vang. Không nên để rượu quá ấm hoặc ướp rượu quá lạnh, 15 - 18 độ c là nhiệt độ lý tưởng của rượu vang Dezzani Albarossa. Nên ướp rượu trong ngăn mát tủ lạnh từ 30 phút - 1 tiếng, bạn cũng có thể ướp trong vô đá từ 10-15 phút. Khi thưởng thức, thực khách nên lắc đều ly trên tay.
Rượu vang Dezzani Albarossa sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời nhất khi kết hợp với các món ăn như mỳ ống, thịt bê, pho mát và thịt,....
Dezzani Albarossa được làm từ giống nho Albarossa đặc trưng của vùng Piedmont. Sau khi nho được thu hoạch, nho được đặt trong các khay nhựa hoặc gỗ đục lỗ có đủ không gian để không khí lưu thông. Sau 2 đến 3 tháng, nho giảm 20 đến 40% trọng lượng, sau đó các nhà sản xuất mới ép lấy nước để lên men. Những thùng gỗ sồi 24 tháng tuổi là nơi hoàn hảo để tạo ra vị tannin mạnh mẽ, dẻo dai kết hợp với hương vị chua ngọt hiện có để tạo cho rượu một cấu trúc tròn, mượt như nhung và một kết thúc lâu dài, nổi bật.
Có thể bạn quan tâm:
Vino Fino hiện nay là địa chỉ hoàn hảo để bạn lựa chọn cho mình một chai rượu vang chất lượng. Các sản phẩm được bán tại Vino Fino đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có tiếng tăm hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn về rượu của Vino Fino có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu, thường được đào tạo và trau dồi thêm các kiến thức mới, phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của xã hội ngày nay. Vì thế, khi đến với Vino Fino, bạn sẽ lựa chọn được chai rượu tốt, phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu, mục đích của mình.
Liên hệ ngay với Vino Fino để được tư vấn và lựa chọn ngay cho mình một chai rượu vang ưng ý nhất nhé.