Nếu đang tìm kiếm một loại vang ngon, chất lượng đẳng cấp thì chai rượu Paolo e Carlo Primitivo Di Manduria Riserva chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Một điểm cộng lớn cho chai rượu Paolo e Carlo Primitivo Di Manduria Riserva khiến người dùng ưa chuộng là thiết kế hình thức vẻ ngoài sang trọng, nhã nhặn, rất thích hợp để biếu tặng gia đình, đối tác trong các dịp quan trọng hay lễ tết. Màu sắc rượu sóng sánh như một viên hồng ngọc đỏ đẹp mắt, có sức lôi cuốn mãnh liệt bất cứ ánh nhìn nào ngay từ lần đầu tiên.
Rượu vang Paolo e Carlo Primitivo Di Manduria Riserva thể hiện mình với sự nổi bật của hương vị trái cây, các phức hợp tinh tế từ anh đào, mận chín, ca cao, quế và giống nho Primitivo đặc trưng đã mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm vị giác vô cùng mới lạ, độc đáo. Rượu vang lan tỏa trong vòm họng từng tầng lớp mùi vị rõ ràng, mở ra một phong vị hài hòa, bền bỉ khó quên.
Sự kết hợp hoàn hảo của giống nho Primitivo trứ danh cùng phương pháp làm vang đặc trưng của thương hiệu Conte di Campiano làm bạn như chìm đắm trong từng ngụm rượu. Chất tanin xốp, mượt mà, cấu trúc các thành phần chắc chắn, rượu vang có hậu vị dài và dai dẳng khiến cho ai uống vang cũng cảm thấy một chút lâng lâng, xao xuyến, không thể nào quên được. Nồng độ 15% khá cao nên thường được các quý ông rất ưa chuộng.
Thưởng thức rượu vang Paolo e Carlo Primitivo Di Manduria Riserva ngon nhất khi kết hợp cùng các món ăn chế biến từ thịt đỏ, thịt nguội, xúc xích hay phô mai. Để giữ được trọn vẹn hương vị, bạn nên bảo quản rượu ở hầm lạnh và tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.
Thêm vào đó, rượu vang thường được ủ lâu trong những thùng gỗ sồi nên việc để rượu nghỉ khoảng 30 phút trước khi uống sẽ giúp rượu trở nên chuẩn vị hơn, không nên ăn cùng các món quá mặn vì sẽ làm mất vị nguyên bản của rượu.
Rượu vang Paolo e Carlo Primitivo Di Manduria Riserva được làm từ những chùm nho Primitivo tốt nhất trong vùng, thu hoạch và lựa chọn hoàn toàn bằng phương pháp thủ công bởi bàn tay kinh nghiệm của người thợ làm nghề.
Nho xử lý làm khô và lên men theo một quy trình tiêu chuẩn, sau đó được rót vào các thùng gỗ sồi Pháp mới từ vùng Allier và Nevers để ủ trong thời gian 36 tháng. Rượu được đem ra đóng chai và ủ trưởng thành thêm 12 tháng trước khi cung cấp ra thị trường.
Hiểu được nhu cầu khách hàng tại thị trường Việt Nam, Vino Fino đã chọn lọc những chai rượu vang ngoại nhập chất lượng nhất với mức giá phù hợp từ phân khúc bình dân đến cao cấp nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Tùy mục đích và nhu cầu sử dụng mà đội ngũ nhân viên tại Vino Fino sẽ tư vấn cho quý khách một sản phẩm xứng tầm và ưng ý.
Liên hệ với Vino Fino ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ!